文章橫幅廣告
GAMES

THƯỞNG MỖI NGÀY

Mục phân loại

Mừng Sinh Nhật Hoàn Trả 3% Giá Trị Đặt Cược KUBET888

Làm thế nào Steven Gerrard bắt giữ trận chạy ác mộng Celtic trong 10 trận của Rangers và xây dựng đội hình giết người Hoops. Scouser đã phải đối mặt với một thử thách lớn để phù hợp với Hoops khi anh được bổ nhiệm làm người quản lý.

Khoan đến cùng

Mọi cầu thủ trong đội Ibrox trở lên dường như biết chính xác vị trí của họ tại bất kỳ thời điểm nào - bất kể bóng ở đâu trên sân. Hãy để ý cách Steven Davis hoặc Glen Kamara bóng ma ở phía sau các hậu vệ cánh khi họ tiến về phía trước để lấy ý tưởng.
Fun88 Ngay cả Alfredo Morelos, một anh chàng thường bị đánh dấu bởi sự thất bại trong kỷ luật, đã tham gia vào hành động hôm thứ Bảy, liên tục cắt các làn đường dành cho Scott Brown. Kiểu chơi này chỉ xuất hiện khi các huấn luyện viên dành ngày này qua ngày khác để tìm hiểu các cầu thủ về hình dáng trên sân huấn luyện và trau dồi thông điệp của họ. Michael Beale là huấn luyện viên đội đầu tiên của Ibrox và thường được coi là chuyên gia chiến thuật của câu lạc bộ, vì vậy xứng đáng được ghi nhận công lao của anh ấy cùng với ông chủ Fun88.Những người chơi đã phát triển

Không còn là nơi tổ chức cuối cùng cho những cựu binh tóc bạc đang tìm kiếm ngày lương cuối cùng, trung tâm đào tạo của câu lạc bộ có đầy những cầu thủ có tiềm năng mở rộng. Mặc dù Ryan Kent và Joe Aribo không phải là những bài báo đã hoàn thành khi họ đến, nhưng tài năng của họ có nghĩa là họ luôn có khả năng trở thành những cầu thủ thực sự giỏi ở Scotland Premiership. kubet888 Có những câu chuyện tương tự trong toàn đội với những cái tên như Borna Barisic và tay săn bàn của ngày thứ Bảy Goldson. Đội ngũ tuyển dụng do Ross Wilson dẫn dắt không có đủ tiền để đi mua các bài báo đã hoàn thiện nên họ chủ yếu nhắm vào những cầu thủ có thể phát triển thành ngôi sao Rangers trong tương lai.

Học hỏi từ những sai lầm

Những màn ăn mừng cuồng nhiệt của Gerrard tại Celtic Park sau chiến thắng 2-1 vào tháng 12 đã được chứng minh là một sai lầm, một sự thừa nhận mà ông chủ đã tự mắc phải. Walter Smith, một người đã chứng kiến ​​và làm được tất cả trong suốt hai kỳ tích của mình tại mặt than của bóng đá Scotland, thường nói về việc cố gắng duy trì sự quan tâm đồng đều với tư cách là một người quản lý và không quá thăng hoa. Đó là điều dường như đã được người đàn ông 40 tuổi áp dụng nếu phản ứng im lặng của anh ấy vào thứ Bảy là bất cứ điều gì xảy ra. Và không chỉ với tư cách là một nhà lãnh đạo mà anh ấy dường như còn thu thập mọi thứ một cách nhanh chóng.
lixi88 Đội bóng của anh ấy đã bị đánh bại trong trận derby đầu tiên của mùa giải trước khi để thua 0-2 trên sân nhà khi Lennon phòng ngự số lượng và tìm cách tấn công trong giờ nghỉ nhưng kể từ đó anh ấy đã chiếm thế thượng phong trong suốt 270 phút thi đấu.