文章橫幅廣告
GAMES

THƯỞNG MỖI NGÀY

Mục phân loại

Nhận Thưởng Lên Tới 777K Khi Đăng Ký Xèng 777

Sự tồi tệ trong tấn công của Frankfurt và vị trí phòng ngự kém
Hãy để chúng tôi nói thẳng điều này, đây là một cú đánh tuyệt đối bởi người của Flick. Frankfurt gần như không đánh hơi được mành lưới của Bayern khi bỏ lỡ một cơ hội từ Touré trong hiệp hai và một cơ hội bị bỏ lỡ dưới dạng lỗi cá nhân từ hậu vệ cánh Sarr mà Dost không tận dụng được. Việc dồn ép của họ bất thường không hiệu quả như thường lệ, với những nỗ lực phòng ngự của họ không dẫn đến việc kiểm soát bóng thường xuyên như bình thường. PPDA của họ là 14,6 trong trận đấu này, so với 9 của Bayern , chúng ta có thể thấy rõ bên nào được thiết lập tốt hơn cho sự kiện này.

Trong phân tích trên, chúng ta thấy Rode đang đứng trước một cơ hội freekick. Được đánh dấu là điểm đến dự định của quả bóng. Silva và Dost tìm cách đánh lạc hướng hai hậu vệ nổi bật của Bayern bằng những pha chạy chỗ của họ.

Bất chấp nền tảng tạo ra để anh ta chọn thời gian nhảy và hướng nỗ lực về phía khung thành, Touré đánh đầu đưa bóng đi chệch cột dọc.Đội bóng của Hütter chơi với chiều rộng trong trận đấu này như họ thường làm, nhưng những pha chuyền bóng của họ không thành công ở đây. Phải thừa nhận rằng họ đang đấu với một bên có kế hoạch trò chơi diễn ra chính xác như dự định, với Kimmich đặc biệt thể hiện một màn trình diễn hoàn chỉnh. Cầu thủ người Đức thường xuyên lui vào giữa hai trung vệ để tạo thành hàng hậu vệ thứ 5 và thiết lập nền tảng cho việc di chuyển bóng bằng các phương án chuyền dọc của anh ấy. Các hậu vệ của Bayern bọc lót cho nhau rất khéo léo trong trận đấu này, và điều đó đã vô hiệu hóa kế hoạch tấn công của Frankfurt, khi họ thích chơi tấn công luân chuyển nhanh để tiến vào hiệp ba và tạo ra cơ hội, nhưng ở đây họ đã không thể làm được điều đó.

Trong trận đấu này, hàng thủ của Frankfurt liên tục bị khai thác khi sử dụng đội hình quá cao. Một kịch bản tấn công điển hình cho Bayern sẽ bắt đầu với việc họ giành lại quyền sở hữu ở phần ba phòng ngự và chuyền bóng lại cho Neuer trong khung thành. xèng 777 Từ đây, thủ môn sẽ phát bóng dài theo chiều dọc vào khu vực giữa sân của Bayern, điều này sẽ loại bỏ ít nhất một lớp báo chí của Frankfurt trong một đường chuyền. Nhờ thiết lập của Flick, trong những tình huống này, Bayern luôn có một cầu thủ (thường là Goretzka từ hàng tiền vệ) thực hiện những pha đột phá vào 1/3 cuối trận để cung cấp một lựa chọn sút.

Sau khi nhận được bóng từ đường chuyền dài của Neuer, Chupo-Moting có không gian để chạy vào và khai thác, với Goretzka có nhiều khoảng trống để thu về.
388bet Thật không may, ở tuổi 36, tuyển thủ Nhật Bản Hasebe không có tốc độ hồi phục cần thiết để ngăn cản cú sút của Goretzka về phía khung thành, đó là điều mà Hütter nên cân nhắc.
 
Cuối cùng, đường chuyền của Frankfurt là không thành công, và không chỉ ở phần ba cuối cùng, đó là điều đương nhiên mà còn ở hiệp đấu của chính họ, nơi họ bị trừng phạt vì những thiếu sót về mặt này. Điều này được phản ánh qua tỷ lệ chuyền bóng chính xác 77% của họ , điều này đơn giản là không đủ tốt cho một đội bóng không tạo ra nhiều cơ hội cần thiết để thống kê đó thậm chí có thể vượt qua ở cấp độ cao nhất. vegas79 Thêm vào đó là vị trí phòng ngự ngây thơ của họ và sức mạnh tấn công tuyệt vời của Bayern, trận đấu này diễn ra một chiều khi họ diễn ra.