產品橫幅廣告
Hướng dẫn rút tiền nhanh chóng - tiện lợi tại kubet

Hướng dẫn rút tiền nhanh chóng - tiện lợi tại kubet

e-sports

4.261 Đánh giá
Mùa này Xu Xin đã tăng cường khả năng truyền bóng đe dọa của mình hơn nữa về phía trước kubet và phía sau. Trung bình 1,6 lần truyền bóng đe dọa mỗi trận là cao nhất trong đội, xếp thứ 11 trong danh sách truyền bóng đe dọa trung bình của Super League và thứ 2 trong số các cầu thủ trong nước.
Trong thời đại bóng đá Trung Quốc có nhiều thay đổi lớn, các trường dạy bóng đá trở thành cái nôi ươm mầm tài năng đào tạo trẻ.

Sau khi bước vào thập kỷ thứ hai của thế kỷ , vào năm 12 và 13, Trường thienha bóng đá thienhabet Evergrande và Trường bóng đá R&F cũng lần lượt được thành lập.

Đứng ở điểm xuất phát lịch sử mới, các cơ sở đào tạo trẻ trong nước nên bỏ định kiến, hợp tác sâu rộng thienhabet và cùng phát triển. Theo quan điểm này, Cúp Liên đoàn bóng đá chắc chắn là một khuôn mẫu tốt.

Trong mùa giải này, Xu Xin, với tư cách là một cầu thủ Mesozoi, cũng đã dần chiếm được vị trí ở khu vực thienhabet giữa sân. Khả năng dẫn bóng và truyền bóng uy hiếp xuất sắc giúp anh trở thành cầu thủ cân bằng nhất ở vị trí tiền vệ phải của đội Quảng Châu.

1. Dữ liệu cơ bản

Thi đấu thêm giờ: 14 trận, 6 trận bắt đầu, trung bình 41 phút / trận, tổng thời gian thi đấu 573 phút. Số lần xuất hiện tại FA Cup: 0

Lần ra sân tại AFC: 2 trận, 1 trận bắt đầu, 52 phút mỗi trận

Trạng thái đội: Người chơi luân phiên
3 kiến ​​tạo, 0,7 lần cướp bóng mỗi trận, 0,7 lần tắc bóng mỗi trận, 23,6 đường chuyền mỗi trận, tỷ lệ chuyền thành công 83,1%, 1,6 đường chuyền chính mỗi trận    

2. Vị trí trên sân

Ở mùa giải này, Xu Xin đã giữ vai trò tiền vệ phải trong một thời gian dài. Khi tấn công, Xu Xin cần đi biên và trung lộ, còn khi phòng ngự, anh cần lùi về tiền vệ lùi để hình thành vị trí tiền vệ đôi.

3. Ưu điểm

(1) Truyền bóng đe dọa cực mạnh

Mùa này Xu Xin đã tăng cường khả năng truyền bóng đe dọa của mình hơn nữa về phía trước kubet và phía sau. Trung bình 1,6 lần truyền bóng đe dọa mỗi trận là cao nhất trong đội, xếp thứ 11 trong danh sách truyền bóng đe dọa trung bình của Super League và thứ 2 trong số các cầu thủ trong nước.Con số này nhiều hơn một lần so với mức trung bình trong sự nghiệp là 0,6. Mùa này Xu Xin đã có 3 pha kiến ​​tạo trong 14 trận Super League, con số này vượt quá tổng số đường kiến ​​tạo mà Xu Xin đã chơi cho đội Quảng Châu trong 4 mùa giải trước.

Khả năng đẩy ja77 tuyệt vời

Ở mùa giải này, Xu Xin đã vượt qua thành công một pha ja77 uy hiếp chết người sau nhiều lần dùng tay loại bỏ bóng.

Chế độ xem tổng thể tuyệt vời

Nhiều pha chuyền bóng đầy đe dọa của Xu Xin trong mùa giải này đòi hỏi ja77 phải có thời gian trễ khi anh ấy tự lừa bóng, và anh ấy chọn thời điểm thích hợp nhất để tung đường chuyền thoải mái nhất cho đồng đội.