產品橫幅廣告
Quay slots hay - kiếm tiền thật ngay tại fun88

Quay slots hay - kiếm tiền thật ngay tại fun88

e-sports

4.515 Đánh giá
Mùa trước, Qingdao Huanghai trụ hạng thành công rất ly kỳ khi các thầy ngoại phá hợp đồng fun88 và viện trợ ngoại yếu. Mặc dù việc gia hạn hợp đồng của Wu Jingui sẽ giúp tiền đạo Radonic của Croatia ở lại đội bóng, Qingdao Huanghai cũng sẽ giới thiệu một viện trợ nước ngoài khác ở vị trí trung vệ. Sau nhiều vòng sàng lọc, đội đã chốt được Jose Kanter ở trung tâm Guinea của Warsaw Legia.
Tuy nhiên, vẫn còn một số vướng mắc khi CLB sử dụng thienha tên "Đội bóng Hà Bắc", nguyên nhân chính là theo các thủ tục liên quan, việc kê khai tên cần phải đi offline để thông qua và cần có sự chấp thuận đặc biệt của các bộ phận liên quan. hoạt động và có thể sử dụng tên.

Ngoài ra, do dịch bệnh, đặc biệt là ở Lang Phường nơi câu lạc bộ bong88 đặt trụ sở, hoạt động ngoại tuyến đổi tên của câu lạc bộ chỉ có thể buộc phải nghiên cứu, và giải pháp hiện đang được đẩy nhanh.

Sau khi được Warsaw Legia cho phép, tiền đạo Jose Kanter của Guinea đã có thể ở lại bong88 Ba Lan và đàm phán chuyển nhượng với Qingdao Huanghai. Một điều hơi bất ngờ là Kanter đã không đàm phán với Qingdao Huanghai.

Theo nhà báo Ba Lan Jacob Artich, Kanter sẽ không gia nhập Qingdao Huanghai, sau khi cuộc đàm phán đổ bể, tiền đạo người Guinea sẽ tập luyện với đội dự bị của Warsaw Legia và tiếp tục tìm ngôi nhà tiếp theo.

Mùa trước, Qingdao Huanghai trụ hạng thành công rất ly kỳ khi các thầy ngoại phá hợp đồng fun88 và viện trợ ngoại yếu. Mặc dù việc gia hạn bong88 hợp đồng của Wu Jingui sẽ giúp tiền đạo Radonic của Croatia ở lại đội bóng, Qingdao Huanghai cũng sẽ giới thiệu một viện trợ nước ngoài khác ở vị trí trung vệ. Sau nhiều vòng sàng lọc, đội đã chốt được Jose Kanter ở trung tâm Guinea của Warsaw Legia.Kanter, 30 tuổi, sinh ra trong một gia đình người Guinea nhập cư ở Tây Ban Nha (Sabadell). Sau khi ra mắt từ Tarragona, anh đã có một thời gian dài thi đấu cho các giải đấu cấp thấp của Tây Ban Nha.

Sự nghiệp của anh chỉ xuất hiện cho đến khi anh cập bến giải VĐQG Ba Lan. . Mùa trước, Kanter KUBET ra sân 27 lần cho Warsaw Legia, ghi 13 bàn và có 4 pha kiến ​​tạo, giúp đội nhà giành chức vô địch giải đấu.

Đầu mùa, Kanter vẫn được đá chính ở vòng loại Champions League, nhưng với sự trở lại của Pekhart và sự bổ sung KUBET của Rafa Lopez, anh đã trở thành người ngoài lề.

Có thông tin cho rằng, hợp đồng của Kanter với Warsaw Legia chỉ hết hạn nửa năm, HLV Mikhnevic đã thông báo với người Guinea rằng họ có thể rời đội bóng ngay trong cửa sổ mùa đông.

Trước đó, đội đầu tiên của Warsaw Legia đã đến Dubai để tập huấn mùa đông, và Kanter, người bị loại KUBET khỏi danh sách lớn, ở lại Ba Lan để đàm phán chuyển nhượng với Qingdao Huanghai. Đáng tiếc, hai bên không đạt được thỏa thuận về các điều khoản cá nhân, Kanter chỉ có thể vừa theo tập đội dự bị vừa tìm kiếm ngôi nhà tiếp theo.