產品橫幅廣告
Tặng ngay 20% giá trị thẻ nạp khi chơi xèng hoa quả|Xèng hoa quả pc

Tặng ngay 20% giá trị thẻ nạp khi chơi xèng hoa quả|Xèng hoa quả pc

e-sports

4.777 Đánh giá
Sun Xingmin đã có thể giao tiếp trực tiếp với các cầu thủ nước ngoài ở Leverkusen và Tottenham, có thể nói đùa bằng ngôn ngữ lưu loát, chứng tỏ anh ấy có học lực rất cao, anh ấy nhanh chóng thích nghi với cuộc sống của đội bóng và hòa đồng với các đồng đội. Điều này rất thích hợp để Sun Xingmin hòa nhập xèng hoa quả pc vào đội. Sun Xingmin là chân sút tốt nhất của Tottenham và đã vượt qua Kane để trở thành cầu thủ ghi bàn đầu tiên của đội mùa này.
Nó không thể so sánh và không công bằng.

Wu Lei 28 tuổi và Sun Xingming 16 tuổi, cả hai đã có 12 năm kinh nghiệm.

Nếu so sánh Wu Lei với Sun Xingyu thì hai người quả thực khá thienha chênh lệch W88 về kinh nghiệm, dù gì thì Wu Lei cũng là một tay súng bản địa và đã trở thành tiền đạo xuất sắc nhất Trung Quốc, cần phải nói rằng màn trình diễn của Wu Lei là rất ấn tượng.

Tôi ngưỡng mộ, không chỉ vậy, Wu Lei có thể từ bỏ mức lương siêu cao trong nước W88 , sang Tây Ban Nha với mức lương thấp hơn nhiều lần so với mức lương trong nước, sự hy sinh vì sự nghiệp của anh ấy và sự tiến bộ của bóng đá Trung Quốc quả là khiến người ta kinh ngạc. ngưỡng mộ.

Cần phải nói Wu Lei là niềm tự hào của bóng đá Trung Quốc thì ngược lại, một số cầu thủ từ nước ngoài W88 trở về hưởng lương cao không chỉ sẵn sàng phạm thẻ, mà còn không muốn tồn tại hay mưu cầu cá nhân, những cầu thủ như vậy mới là thứ thiệt. Những người đáng bị khinh thường.


Sun Xingyun mạnh ở điểm nào?

Cần phải nói rằng sức mạnh của Sun Xingmin nằm ở khả năng thích ứng siêu việt và khả năng kỷ luật tự giác. Trước hết, Sun Xingyu có khả năng tiếng Đức và tiếng Anh thành thạo, ngược lại, khả năng học ngoại ngữ của Wu Lei kém hơn nhiều.

Sun Xingmin đã có thể giao tiếp trực tiếp với các cầu thủ nước ngoài ở Leverkusen và Tottenham, có thể sgd777 nói đùa bằng ngôn ngữ lưu loát, chứng tỏ anh ấy có học lực rất cao, anh ấy nhanh chóng thích nghi với cuộc sống của đội bóng và hòa đồng với các đồng đội. Điều này rất thích hợp để Sun Xingmin hòa nhập xèng hoa quả pc vào đội. Sun Xingmin là chân sút tốt nhất sgd777 của Tottenham và đã vượt qua Kane để trở thành cầu thủ ghi bàn đầu tiên của đội mùa này.

Chúng ta có thể thấy trong bộ phim tài liệu Sun Xingmin có thể đùa giỡn với Kane và Ali, có thể nói chuyện dễ dàng với đồng đội, có thể sgd777 thư giãn và chia sẻ phòng thay đồ với đồng đội, đây là điều mà hầu hết người châu Á không thể làm được. Tôi vẫn nhớ rằng Fan Zhiyi nói rằng khi đến Crystal Palace, anh ấy đã mời cả đội đi ăn bánh mì kẹp thịt, điều này đã chinh phục được phòng thay đồ và Fan Zhiyi đã trực tiếp trở thành đội trưởng của Crystal Palace.

Người châu Á có thể chỉ muốn từ bỏ phong cách hướng nội này và theo đuổi sự cởi mở và tự tại. Và Sun Xingyun đã làm được.