產品橫幅廣告
Giảm giá 50% quà tặng fun88 tại trang giải thưởng|Fun88

Giảm giá 50% quà tặng fun88 tại trang giải thưởng|Fun88

e-sports

490 Đánh giá
TEDA Football là câu lạc bộ bóng đá ​​​​​​​fun88 chuyên nghiệp tồn tại hơn 20 năm của bóng đá Trung Quốc, việc đổi tên đã thu hút sự quan tâm của lãnh đạo các cấp và cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sự chú ý của người hâm mộ. Để tôn trọng và tiếp thu tốt hơn ý kiến ​​của các bên, câu lạc bộ đã chủ ý thành lập một nhóm đánh giá chung, cuối cùng mọi người đã thống nhất sau khi thảo luận và chọn ra kết quả đánh giá cuối cùng. Tên cuối cùng của Câu lạc bộ bóng đá TEDA cần được các cơ quan có thẩm quyền xem xét và xác nhận.
Vào ngày 14, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã công bố một chính sách mới về việc vô hiệu hóa tên của câu lạc bộ tại cuộc họp quản trị đặc biệt của giải đấu chuyên nghiệp.
Theo yêu cầu, câu lạc bộ bóng đá trong nước xsvl không được có tên, tên thương mại hoặc thương hiệu của bất kỳ cổ đông, bên liên quan đến cổ đông hoặc người kiểm soát thực sự của câu thienha lạc bộ. Trong trường hợp này, Câu lạc bộ bóng đá TEDA Thiên Tân đang phải đối mặt với nhu cầu cải cách tên trung lập, và sau đó đã khởi động một loạt công việc xsvl . Sau khi cuộc họp quản trị đặc biệt của giải đấu chuyên nghiệp kết thúc, Câu lạc bộ bóng đá TEDA Thiên Tân đã chủ động liên lạc với Hiệp hội bóng đá Trung Quốc nhiều lần, mong muốn được sử dụng tên gọi trước đây, nhưng yêu cầu không được phép xsvl. Trước tình hình đó, câu lạc bộ đã gấp rút tiến hành cải cách tên trung lập, do thời gian eo hẹp nên câu lạc bộ đã tung ra bộ sưu tập tên mới cho đội trong một phạm vi nhất định, bao gồm cả những người nổi tiếng bóng đá, giới truyền thông và người hâm mộ. 


Hãy tưởng tượng rằng 15 tên ứng cử viên cuối cùng đã đạt được.
TEDA Football là câu lạc bộ bóng đá fun88 chuyên nghiệp tồn tại hơn 20 năm của bóng đá Trung Quốc, việc đổi tên đã thu hút sự quan tâm của lãnh đạo các cấp và cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sự chú ý của người hâm mộ. Để tôn trọng và tiếp thu tốt hơn ý kiến ​​của các bên, câu lạc bộ đã chủ ý thành lập một nhóm đánh giá chung, cuối cùng mọi người đã thống nhất sau khi thảo luận và chọn ra kết quả đánh giá cuối cùng. Tên cuối cùng của Câu lạc bộ bóng đá TEDA cần được các cơ quan có thẩm quyền xem xét và xác nhận. Kết quả cuối cùng sẽ là tên mới của Câu lạc bộ bóng đá TEDA Thiên Tân, được báo cáo với Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và công bố cho công chúng. Điều này được hiểu rằng vì Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã không đề xuất thay đổi biểu tượng đội, và trang phục cho các đội Super League 2021 đã được sản xuất Thiên Hạ Bet , biểu tượng đội của các đội cũng đã được in theo biểu tượng đội ban đầu. Vì vậy, ít nhất trong mùa giải 2021, tên của đội TEDA sẽ thay đổi, nhưng logo của đội không cần phải sửa đổi trong thời điểm hiện tại. (Jinyun News phóng viên Liu Xin)
Thạc sĩ Đại học Thanh Hoa, Tiến sĩ Đại học Cambridge, chị gái bóng bàn Trung Quốc từng có hàng chục danh hiệu vô địch thế giới, bình luận viên bóng bàn trưởng của CCTV-Deng Yaping đã tiến hành cuộc gặp gỡ với ba siêu sao giao thông hàng đầu thế giới: Sun Xingyun + Messi + Ronaldo Nhận xét và tóm tắt! Trong số đó, Sun Xingyun hơi trái với triết lý thể thao của nhà vô địch thế giới! Messi và Cristiano Ronaldo, những người cũng có Thiên Hạ Bet nhiều danh hiệu vô địch, phù hợp với khái niệm vô địch của cô. Kỹ năng tường thuật mùi mẫn thậm chí còn khiến người dẫn chương trình CCTV bên cạnh khâm phục + ngượng ngùng không dám nói Thiên Hạ Bet nữa. Cho tôi hỏi: Một bình luận viên hàng đầu như Deng Yaping có nên thay những nam khách mời bóng đá ngược dòng (giọng nói, tài hùng biện, kỹ năng, kỹ năng đường dây, bình luận tức thời ... vv không tốt bằng Tiến sĩ Deng)? Nói về quan điểm của bạn, hoan nghênh bạn để lại tin nhắn để thảo luận           
"