產品橫幅廣告
Cập nhật xèng hoa quả đổi thưởng

Cập nhật xèng hoa quả đổi thưởng

e-sports

4.668 Đánh giá
"Huang Zichang nhắm vào Fellaini, can thiệp vào tổ chức tấn công của  và giải vây cho các tiền vệ.    Hai bên giao tranh quyết liệt ở hai cánh, có lợi thế về thể hình và khả năng bao quát, không chỉ kìm hãm tốt các đợt tấn công của đối phương, mà còn liên tục tấn công trong thế tấn công, đóng vai trò phụ trợ và tác động rất tốt. Tận dụng số lượng người ở hàng phòng ngự,  có thể nhân đôi  ở hàng thủ và cản trở các cú sút và điểm của anh ta.         
Kênh tiếp đất bị chặn,  xèng hoa quả đổi thưởng dâng cao để hoàn tất pha tấn công,  tranh điểm hạ cánh đầu tiên, còn  khống chế điểm hạ cánh thứ 2. Sau khi nhận bóng, anh nhanh chóng chia đường chuyền.    Trong hiệp 1, màn trình diễn của Luneng ở vị trí tấn công tương đối dè dặt, khả năng hỗ trợ của hai hậu vệ cánh bị hạn chế và họ không giải phóng được nhiều cầu thủ hơn để đầu tư vào tấn công tiền đạo, Fellaini chủ yếu kiểm soát hiệp hai từ bên ngoài. Điểm rơi, không chuyển tiếp với  để đi trúng mục tiêu. Suning hoàn toàn có thể phong tỏa vị trí đầu tiên mà không cần quá lo lắng trước các cầu thủ hàng sau của .         

Luneng cũng cố gắng chơi đột phá nhanh và các học trò của đã nhanh chóng lùi về phòng ngự. ty le keo   Suning đang tích trữ binh lính ở tuyến sau, hai cánh thiếu những cầu thủ tốc độ, mũi tên đơn đối mặt với đội hình hai trung vệ của đối phương. Rất khó để mở rộng đội hình nhanh chóng trong giai đoạn chuyển từ phòng ngự sang tấn công. Huang Zichang cần phải chủ động chạy chỗ để tạo khoảng trống và cầm bóng. Chờ lực lượng lớn can thiệp rồi mới tấn công. Suning phải cố gắng tiếp tục chống trả, luôn duy trì mối đe dọa trước khung thành của Luneng, và liên tục đẩy tuyến trước của Luneng về phía sau để tránh liên tục gây áp lực lên hàng phòng ngự của mình và giảm tải cho các hậu vệ.                    Trong đợt phản công, Suning dám đầu tư thêm quân để tổ chức đường chuyền một cách kiên nhẫn, nhưng do chất lượng đường chuyền cuối cùng kém nên không thể tạo ra một mối đe dọa đáng kể.    [Pha phản công của Suning không thành công, Luneng tiếp tục gây áp lực và cuối cùng bị phá vỡ] . xèng hoa quả pc   Suning có lợi thế số một ở khu vực biên, và rất khó để Luneng dựa vào phối hợp ăn ý để mở ra khoảng trống từ hai bên cánh, đường chuyền dài + lối đánh tranh chấp điểm hạ cánh thứ hai rất dễ đưa bóng đi. Giữa hiệp 1, Suning liên tiếp nhận những đợt phản công. Sau khi Xie Pengfei, Luo Jing và những người khác đến trước vòng cấm, hiệu quả xử lý bóng chưa tốt, hậu vệ Luneng cũng chủ động lùi về phòng ngự hơn. Suning không tạo ra được mối đe dọa đáng kể nào bằng pha phản công, và cuối cùng áp lực dồn về phía sau."