最新消息橫幅廣告
2021-04-29

Màn trình diễn của Manchester City tại Fun88

Màn trình diễn của Manchester City tại Fun88

Sự phát triển đi lên của Manchester City với tư cách là một trong những lực lượng thống trị tối đa của bóng đá Anh đã được đặc trưng thông qua phương tiện của một số cầu thủ vĩ đại nhất của Premier League, và Man City từ lâu đã là một khía cạnh liên quan đến bóng đá tấn công, nhanh nhẹn. Sự giàu có về tiền bạc của các thành viên đã cho phép họ xây dựng các đội hoàn chỉnh với tài năng tấn công và điều này có thể thấy được sự tăng trưởng vận may của Thành phố bên cạnh hình dạng 4 chức vô địch Premier League và cuối cùng họ đã có được những cái tên được yêu thích ổn định trong tất cả các tỷ lệ cá cược bóng đá.

Câu lạc bộ đã có rất nhiều cầu thủ ghi bàn giỏi nhất trong các mùa giải hiện tại, vì vậy hãy cùng kiểm tra 5 cầu thủ ghi bàn giỏi nhất của Manchester City trong khuôn khổ Premier League. Tại Fun88, màn trình diễn của Manchester City là một trong những trận đấu được mong đợi nhất trong giải đấu ngày nay. Manchester City có nhiều cầu thủ giỏi trong câu lạc bộ của họ. Hơi ngạc nhiên khi Manchester City trình diễn sơ đồ 4-2-3-1 với Bernardo Silva cùng Ilkay Gündoğan ở vị trí tiền vệ bảo vệ. Ở tuyến trên, Gabriel Jesus đã trình diễn một lần nữa thay cho Sergio Agüero. Ngoài ra, mỗi nhóm đã bắt đầu như mong đợi. Brandan Rodgers đã sử dụng đội hình 4-1-4-1 ưa thích của mình.

Giây đầu tiên được phân tích là bắt đầu của môn thể thao. Tại Fun88, chúng tôi đã phân tích các chiến thuật đằng sau Machester City cả tĩnh (đá mục đích) hoặc động (bóng di chuyển trên đường chắn). Đó là, cách họ chuẩn bị và những hành vi mà người chơi thể hiện ở giây đó, và mục tiêu của nhóm bên trong nó.
Khái niệm thời trang của môn thể thao tại thời điểm đó thông qua phương tiện của Manchester City, là bắt đầu môn thể thao nhanh chóng thông qua các game thủ được định vị bên trong khu vực can thiệp (gần bóng), tìm cách phát triển theo cách liên kết cho đến khi đạt được giây tiếp theo của chơi.

Đối với điều này, nhóm Manchester phụ thuộc P-ba-2-ba-2 hoặc P-2-1-4-ba dựa vào hình dạng che chắn của nhóm đối phương, trong đó các game thủ ở hàng trước tập chung với thủ môn và tiền vệ che chắn. , chúng có giá thể thao quả bóng một cách có quản lý cho đến giây tiếp theo của trận đấu.