最新消息橫幅廣告
2023-03-03

Giới thiệu về các loại khuyến mãi tại các sòng bạc trực tuyến

Bạn có thể đã thấy rất nhiều quảng cáo của các sòng bạc trực tuyến thường có một loại khuyến mãi hoặc tiền miễn phí để lôi kéo bạn đến chơi. Tuy nhiên, như hầu hết mọi thứ trên thế giới, không có gì là miễn phí hoàn toàn. Vì vậy, trước khi bạn bắt đầu đòi tiền thưởng này và sau đó buồn bực vì bị lừa, tôi khuyên bạn nên đọc và hiểu rõ cách hoạt động của chúng.

 

Đầu tiên, bạn có thể hỏi; tại sao các sòng bạc trực tuyến lại cung cấp tiền "đăng ký kubetmiễn phí" này?

Đó là một phần của chiến lược tiếp thị và phân biệt sản phẩm của họ. Nói một cách đơn giản, các sòng bạc trực tuyến thường là "mặt nạ" của một nhà cung cấp phần mềm cụ thể, vì vậy thực chất phía sau chủ sở hữu, đồ họa, giấy phép và v.v. dưới mui xe không có nhiều sự khác biệt giữa các sòng bạc được cung cấp bởi Playtech hoặc Microgaming chẳng hạn.

Vì vậy, nếu chúng thực sự giống nhau, thì cần phải có một số khác biệt để thuyết phục bạn chơi tại sòng bạc trực tuyến "X" thay vì "Y". Ngoài đồ họa, giấy phép, hỗ trợ và danh tiếng, một cách khác để thu hút người chơi tiềm năng là bằng cách tặng cho họ một khoản tiền thưởng.

 

Sau khi đã giải quyết vấn đề đó, câu hỏi tiếp theo bạn có thể đặt ra là: OK, vậy Sòng bạc kubet casino đang tặng 5 tr miễn phí, có lẽ tôi sẽ đăng ký, lấy 5tr của mình, chơi và đi đến Sòng bạc Y.

Câu trả lời ở đây cũng khá đơn giản. Để yêu cầu tiền thưởng tại sòng bạc trực tuyến, bạn thường sẽ cần phải thực hiện một khoản tiền gửi, trừ khi nó được đặc biệt nêu rõ rằng bạn không

Yêu cầu đặt cược: Hầu hết các khuyến mãi đều có yêu cầu đặt cược hoặc đòi hỏi người chơi phải chơi một số lượt cược nhất định trước khi có thể rút tiền thắng từ tài khoản của họ. Trung bình yêu cầu đặt cược thường từ 15 đến 40 lần, tuy nhiên, hãy chú ý đến yêu cầu đặt cược của bạn. Trong một số trường hợp, nó chỉ là số tiền khuyến mãi lần X, trong khi ở những trường hợp khác, bạn sẽ cần phải đặt cược số tiền khuyến mãi + số tiền gửi của bạn lần X. Điều sau cùng này là phổ biến hơn.

 

Một lưu ý khác bạn nên chú ý đối với yêu cầu đặt cược là, tại hầu hết các sòng bạc trực tuyến, nếu bạn yêu cầu rút tiền trước khi hoàn thành yêu cầu đặt cược, toàn bộ số tiền thắng của bạn đến nay sẽ bị hủy. Không thực sự công bằng, nhưng đó là hiện thực.

 

Trò chơi đã chơi: Hãy đọc T&Cs trong trường hợp này. Vì trò chơi khe đánh bạc thường là trò chơi có lợi nhuận nhất đối với các sòng bạc trực tuyến, nhiều khuyến mãi thường chỉ có giá trị đối với trò chơi khe đánh bạc. Thông thường thẻ gạch và keno sẽ tuân thủ quy tắc này.

 

Trong những trường hợp khác, bạn sẽ được phép chơi khuyến mãi của mình trên tất cả các trò chơi; tuy nhiên, không phải tất cả các trò chơi đều tính 100% đối với yêu cầu đặt cược. Ví dụ: chơi trên máy khe đánh bạc sẽ tính 100%, nhưng roulette chỉ tính 30%, có nghĩa là bạn sẽ thực sự cần phải đặt cược hơn ba lần để hoàn thành yêu cầu đặt cược và rút tiền thắng của bạn.

 

Yêu cầu tiền gửi tối thiểu: Trong hầu hết các trường hợp, để yêu cầu một khuyến mãi, bạn sẽ được yêu cầu thực hiện khoản gửi tiền tối thiểu, điều này có thể khác nhau.

1. Phần thưởng trận đấu là loại tiền thưởng phổ biến nhất. Đối với mỗi đô la bạn gửi, bạn sẽ được sòng bạc ghi có X% số tiền bạn đã gửi. Vì vậy, ví dụ: nếu sòng bạc Z đang cung cấp 100% tiền thưởng trận đấu, gửi 100 đô la và sòng bạc sẽ cung cấp cho bạn thêm 100 đô la tiền thưởng. Điều này có nghĩa là bạn thực sự bắt đầu chơi tại sòng bạc với 200 đô la. Tiền thưởng trận đấu hầu như luôn bị giới hạn ở một số tiền thưởng tối đa nhất định mà bạn có thể yêu cầu. tiền thưởng như một phần của khuyến mãi (phổ biến hơn tại các sòng bạc trực tuyến thân thiện với Hoa Kỳ) và/hoặc như một phần của tiền thưởng chào mừng ku bet

2. Phần thưởng chào mừng thường được hầu hết, nếu không phải tất cả, các sòng bạc trực tuyến cung cấp cho những người chơi mới đăng ký và gửi tiền lần đầu tiên tại sòng bạc. Phần thưởng chào mừng là tổng của tất cả các phần thưởng trận đấu có thể có mà bạn có thể tích lũy khi là người mới người chơi tại sòng bạc trong một khoảng thời gian cụ thể hoặc trong X khoản tiền gửi đầu tiên của bạn hoặc kết hợp cả hai; vì vậy, nếu một sòng bạc quảng cáo tiền thưởng chào mừng $3000, thì đó thực sự là số tiền tối đa bạn có thể nhận được với tiền thưởng lần gửi tiền đầu tiên, lần gửi tiền thứ hai tiền thưởng, tiền thưởng hàng tháng, v.v., nếu bạn gửi số tiền tối đa của mỗi phần thưởng trận đấu, bạn có thể đạt được phần thưởng chào mừng được quảng cáo KUBET.