最新消息橫幅廣告
2021-07-22

Máy đánh bạc Từ vựng cơ bản slots

Máy đánh bạc Từ vựng cơ bản

Slot đã được sửa đổi đặc biệt theo thời gian và 'ngôn ngữ của slot' cũng vậy. Hãy cùng khám phá một vài cụm từ vị trí với bảng thuật ngữ mô hình ngắn này. slots

Các khe cắm cơ bản: Dòng thanh toán duy nhất, được gọi là các khe cắm trực tiếp hoặc "đỉnh phẳng", có khoản thanh toán jackpot đỉnh cao nhất quán không thay đổi.
Đặt cược tối đa: là đoán số tiền tối đa cho mỗi lần chơi / lần quay. Các khoản thanh toán hạng nhất phát sinh trong khi đặt cược dự đoán tốt nhất. Ngoại lệ: trong khi đánh bạc các máy đánh bạc nhiều dòng, bạn phải kích hoạt tất cả các dòng thanh toán, tuy nhiên, để kéo dài thời gian đánh bạc của bạn, hãy đoán 1-2 tiền mặt / dòng.
Thưởng thêm Slots: Các tính năng bao gồm nhiều vòng quay, năm cuộn, nhiều dòng, trò chơi thưởng, biểu tượng hoang dã, trả phân tán, hệ số nhân và di chuyển giữ. Có sẵn tại các sòng bạc trực tuyến và trên đất liền. đăng nhập ku casino
Thu thập: Số tiền tín dụng / xu đạt được sau khi tư vấn chơi slot. Các khe thưởng kết thúc hình cầu thưởng bằng nút Thu thập.
Biểu tượng đôi / ba: Bất cứ khi nào những biểu tượng đó có vẻ nằm ở giữa đường thanh toán chưa kết hôn phù hợp với tổng thể với các biểu tượng khác nhau đang phát triển một tổng hợp phổ biến, thì số lượng hoàn trả sẽ tăng gấp đôi hoặc gấp ba. Hai hoặc 3 trong số những biểu tượng giống nhau đó sẽ tăng tiền thưởng cho giải độc đắc.
Tần suất truy cập: là số lượng vòng quay phổ biến cho các máy đánh bạc. .slots Tần suất truy cập càng thấp, càng cao.
Giữ và Quay lại Slots Tiền thưởng: Người chơi nắm giữ hậu quả của cuộn ngay cả khi các cuộn ngược lại quay không được hỗ trợ sau đó nhận thêm tín dụng.
Cược dòng: Cược cho mỗi dòng được kích hoạt. Mẹo: để có được toàn bộ chi phí ở một vị trí tiền thưởng nhiều dòng, bạn nên bắt đầu tất cả để có các dòng thanh toán.
Jackpot được liên kết: tăng lên thông qua một phần trăm đoán tiền mặt thông qua hoặc thêm máy. slots 
Nhiều dòng Slots: cung cấp một vài dòng thanh toán lên tới 50. Hầu hết các biến thể đó đều có sẵn ở mệnh giá xu; bổ sung niken, diện tích và đô la.
Hệ số nhân: Các đặc điểm của khe trong đó các khoản tín dụng phổ biến được cải thiện 2X-10X để giành được lợi thế.
Phiên bản Multiplier Slots: sẽ trả tiền cho các biểu tượng chắc chắn trên thang điểm sắp xếp. Trên một cuộn 3, bạn nhận được năm tiền mặt khi đánh bạc 1 xu 'anh đào', 10 trả cho hai tiền mặt và 15 trả cho ba tiền mặt. Các khoản thanh toán cho cờ bạc 1 xu nhỏ hơn rất nhiều so với trường hợp bạn thực hiện tối đa. tiền mặt.
Nudge Slots: Slot đặc trưng trong đó hình ảnh trả tiền sẽ 'thả xuống' để tạo ra chiến thắng. Đó có thể là hình ảnh bóng rổ, kim cương, quả anh đào hoặc hoang dã. Bạn chỉ đơn giản là muốn một chút tăng hoặc giảm và bạn đang có tiền. Khe di chuyển thường hiển thị từ 'Deluxe' bên trong tên.
Máy đánh bạc lũy tiến: cung cấp giải đặc biệt đang phát triển được cấu trúc dựa trên số lượng tiền được thực hiện thông qua các khe cắm băng chuyền / ngân hàng liên quan. slots. Cần có một kho tài khoản lớn và tất cả các tiến trình đều có ít nhất 3 khe cắm tối đa tiền xu với các mức độc đắc - số một và phụ. Khi cả hai giải jackpot đều thắng, các giá trị được đặt lại thành giá trị tối thiểu cho mọi. Chơi tối đa là bắt buộc ở đây.
Reels: Số bánh xe / guồng quay được hiển thị trong cửa sổ của slot được in bằng các ký hiệu dành riêng cho chủ đề hoặc trò chơi slot chính xác đó.

https://www.kulottos.net/article-9-tien-ich-mo-rong-cua-chrome-huu-ich-cho-nguroi-choi-may-danh-bac.html   
https://www.vnfun88.net/article-bay-huyen-thoai-ve-khe-cam-slots.html